SẢN PHẨM CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 18 TUỔI - KHÔNG SỬ DỤNG VỚI MỤC ĐÍCH XẤU
Hãy Sử Dụng Sản Phẩm Với Mục Đích Tốt - Hạnh Phúc Chốn Phòng The - Sưu Tầm - Trưng Bày

Thuốc Gây Mê Forane

Thuốc Gây Mê Forane
Xem Ảnh lớn
Giá: 1,950,000 VNĐ
Trạng thái: Có hàng
Model: Forane 100 ml
Xuất xứ: USA
Đánh giá: Chưa có


Liên Hệ Mua Hàng

THUỐC GÂY MÊ FORANE GÂY NGỦ MẠNH

Sản phẩm thuốc gây mê Forane được dùng gây mê, tác dụng nhanh chóng, Dùng gây mê trong đường hô hấp . Không nên dùng thuốc gây mê Forane khi đã biết bệnh nhân nhạy cảm với Forane hoặc có tiền căn sốt cao ác tính khi gây mê với Forane. Vì độ mê có thể thay đổi nhanh chóng và dễ dàng với Forane, chỉ nên dùng những bình bay hơi mà có thể dự đoán chính xác và hợp lý lượng thuốc gây mê Forane gây ra, hoặc áp dụng những kỹ thuật để có thể theo dõi sát nồng độ khí hít vào, thở ra trong suốt cuộc gây mê. Có thể áp dụng sự suy giảm huyết áp và hô hấp khi gây mê sâu trong một vài chỉ định. Kinh nghiệm lâm sàng khi dùng thuốc gây mê Forane không ghi nhận được bằng chứng gây độc cho gan, ngay cả sau khi dùng kéo dài. Tuy nhiên kinh nghiệm trong việc gây mê lặp lại nhiều lần bằng thuốc gây mê Forane bị giới hạn và chưa chứng minh được ảnh hưởng của vấn đề này lên chức năng gan. Cũng như với những thuốc gây mê họ Halogen khác, thuốc gây mê Forane phải được chú ý khi dùng cho những bệnh nhân có tăng áp lực nội sọ. Trong những trường hợp này nên tăng thông khí cho bệnh nhân. thuốc gây mê Forane phát huy tác dụng của thuốc dãn cơ không khử cực.

Hướng dẫn sử dụng :

Khởi mê: nên bắt đầu với nồng độ 0.5% nồng độ 1.5-3% thường chỉ kéo dài từ 7-10 phút trong gây mê. Duy trì: ở nồng độ 1-2.5% trong hỗn hợp 02/N20. Có thể tăng thêm 0.5 - 1% Forane khi chỉ dùng với O2. Mổ lấy thai: 0.5 - 0.75% Forane trong hỗn hợp O2/N2O là đủ duy trì độ mê cần thiết. Người lớn tuổi giảm liều

Thận trong khi cử dụng Thuốc gây mê Forane :

Những nghiên cứu về sinh sản ở loài vật đã được đưa ra sau khi lặp lại nhiều lần việc gây mê với Forane. Nghiên cứu trên chuột đã chứng minh rằng thuốc không ảnh hưởng lên khả năng thụ thai, thai kỳ, lúc chuyển dạ và khả năng sống sót của chuột con. Chưa có bằng chứng phát hiện thuốc gây nên dị tật bẩm sinh. Kết quả thu được cũng tương tự khi thí nghiệm trên thỏ. Sự tương quan của những nghiên cứu này trên con người thì chưa được biết rõ. thuốc gây mê Forane An toàn trong thai kỳ chưa được xác định. So sánh sự mất máu ở những bệnh nhân sinh non được gây mê với Forane và những thuốc mê dạng hơi khác cho kết quả tương tự. Chưa có những dự liệu đầy đủ để xác định rõ việc sử dụng thuốc gây mê Forane trong gây Ngủ sản khoa ngoại trừ việc gây mê để mổ bắt thai.


ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG

TRÁNH XA TRẼ EM . THANKS

Viết ý kiến
Tên bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Không có hình ảnh khác cho sản phẩm này.